Chào bạn, tôi muốn kể cho bạn nghe về câu chuyện chạy bộ trong ngày hôm nay của tôi, nó rất là thú vị và nhờ hôm nay tôi đã hiểu ra nhiều điều quý giá của từ KIÊN TRÌ.

Chuyện rằng, chiều nay trời kéo cơn đen, báo hiệu sắp mưa và dưới đất cũng đã có một vài hạt mưa nhỏ từ trời rơi xuống, nhưng vì đang trong quá trình rèn luyện sự kiên trì, kỷ luật của bản thân nên tôi đã quyết tâm xỏ giầy vào và lên xe kéo vào trong khu quy hoạch, sắp thành dân cư mới.

Trời cũng không có năng, mặc dù lúc đó là đã 5 giờ, gió có. Và tôi quyết định đến đây và chạy bộ như mọi ngày.

Đầu tiên, tôi đặt ra mục tiêu phải chạy đủ 4 vòng liên tục, không nghỉ, với sự kiên nhẫn, chậm rãi trong từng bước chạy, hơi thở đều và đương nhiên, với 4 vòng khoảng 3km tôi đã hoàn thành một cách easy, mặc dù trên con đường chạy tôi vẫn cảm thấy muốn vội vàng chạy sao cho nhanh, cho đủ số vòng rồi nghỉ, vì thấy chậy lâu quá. Nhưng tôi đã và đang rèn luyện sống tỉnh thức, tôi nhận biết ra được con người trẻ trâu của tôi đang nôn nóng và tôi liên gạt bỏ thằng Tú trẻ trâu đó sang một bên bằng thằng Tú trưởng thành, Tú hiểu biết, liên tục nhắc về mục tiêu và thực hiện theo các bước chạy đều, và để loại bỏ suy nghĩ từ bỏ, tôi thường xuyên đếm số có ý thức sẽ loại bỏ được suy nghĩ.

Yeah, tôi đã hoàn thành 4 vòng rất là easy nhưng có chút khó khăn đối với bản thân. Điều đó tôi cố gắng đang luyện tập để giảm bớt thằng Tú trẻ trâu và rèn luyện nó trở thành thằng Tú trưởng thành. Không những chạy đạt 4 vòng, tôi đã nâng lên 5 vòng chạy, tức là tôi chạy thêm 1 vòng nữa. Và nó cũng rất easy luôn. Tôi cảm thấy chinh phục được mục tiêu mới đặt ra, tôi rất là vui.

Điều vui hơn nữa đó là khi tôi chạy được một nửa đoạn đường mục tiêu thì bầu trời bắt đầu sáng, có ánh nắng mặt trời chiếu vào chỗ tôi đang chạy. Khi tôi nhìn thấy ánh sáng mặt trời, tự nhiên trong lòng tôi rất vui, nó giúp tôi có thêm nhiều năng lượng để tôi chạy bộ, lớn hơn nữa giúp tôi có thêm năng lượng để tiếp tục sự kiên trì, sự kiên nhận, rèn luyện thói quen và kỷ luật thật tốt.

Tôi ko thể mô tả hết sự đẹp trong thời điểm lúc đó cho bạn hiểu được, nhưng bạn hiểu dùm tôi như là trời đang tối, mây trên tời đen mù mịt, làm cảm giác con người ủ rủ, ko có sức sống. Và khi có anh nắng mặt trời, nó giúp tôi có thêm sức sống, ánh sáng từ trên trời chiếu xuống các ngọn núi gần tôi, chiếu xuống trên con đường chạy bộ của tôi, bầu trời mất dần đi các mây đen và mở ra cho tôi thấy được mặt trời. Đặc biệt, tôi còn thấy được cả cầu vồng, ngay trước mặt tôi, ngay lúc đó, tôi cảm thấy rất vui sướng, kiểu như sự kiên trì nó sẽ tạo ra cái đẹp cho mình, vũ trụ sẽ giúp mình đạt được nhiều thứ thú vị.

Tôi đã và đang yêu thích sự kiên trì, rèn luyện thói quen, sự kiên nhẫn, rèn thằng Tú trẻ trâu thành thằng Tú trưởng thành.

Tôi được ỏ đây, nhận được sự hiểu biết và nhờ đó tôi biết trân trọng cuộc sống này quý giá. Tôi xin cảm ơn Chúa, Đức Phật, vũ trụ và đặc biệt bố mẹ đã sinh tôi ra cõi đời này để tôi lớn đến tuổi này, tôi mới bắt đầu cảm nhận được sự hạnh phúc.

Toi cảm ơn!

Published On: February 6th, 2022 / Categories: Uncategorized /

Subscribe To Receive The Latest News

Curabitur ac leo nunc. Vestibulum et mauris vel ante finibus maximus.

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

Add notice about your Privacy Policy here.