Chạy bộ!

Có lẽ 2 từ không còn quá xa lạ đối với bạn nữa. Nhất là trong thời buổi hiện nay, đi đâu, ở đâu trên internet đều khuyên bạn, đều reccomend bạn nên chạy bộ sẽ tốt cho sức khỏe của bạn.

Vâng, và tôi cũng đã nghe theo lời khuyên đó và tôi cũng đã dành ra 30 phút mỗi ngày để chạy bộ. Nhưng ngoài chạy bộ giúp có sức khỏe thì nó quá bình thường rồi, vì nhiều người họ đang làm và phổ biến rồi, thì còn gì lợi hại.

Yes, cái lợi hại ở đây đó là việc các bạn chạy bộ đường dài, ko phải chạy 100m thật nhanh rồi nghỉ, mà là hơn 3km trở lên.

Bởi vì sao? Bởi vì khi các bạn chạy một quãng đường dài thì các bạn phải tìm cách giữ cho chạy không bị đuối, hơi không bị hụt thì các bạn mới chạy được đến đúng quãng đường đài mà bạn đã đặt ra. Còn nếu các bạn chạy đường ngắn, 100m hay trong khoảng 1km đổ lại thì ko cần tìm cách gì cho mệt, chỉ cần chạy 1 hơi 1 là đến đích.

Cái hay của chạy đường dài đó là sự kiên trì, kiên nhẫn. Thay vì chạy đường ngắn, bạn chạy 1 hơi, mất khoảng 10 phút đi thì chạy đường dài bạn chạy mất 15 phút cho 1 km, cứ tính lên mỗi cây là 30 phút, 45 phút, 60 phút bạn hoàn thành quãng đường 4km.

Mình viết bạn dễ hiểu chứ?

Nghĩa là bạn chạy chậm, bạn chạy từ từ, kiên nhẫn hít thở đều, chân chạy bước nhỏ lại, tốc độ vừa phải thì bạn sẽ chạy được quãng dường xa hơi. Còn chạy đường ngắn, bạn chạy một mạch, nhanh, ko giữ hơi, chân dùng sức nhiều thì bạn chạy xong 1km là đã đuối sức rồi, ko muốn chạy tiếp.

Và đó là điều mình rút ra được từ việc chạy bộ đường dài, giúp mình kiên trì, kiên nhẫn hơn rất nhiều và áp dụng vào giao dịch Binary Option mình ko cần giao dịch nhanh chóng để đạt chỉ tiêu đề ra trong ngày, ko nhất thiết phải sáng cố giao dịch cho đủ để chiều tối nghỉ, mà mình chờ, sáng ko có thì chiều có, chiều ko có thì tối có, tối ko có thì ngày mai chắc chắn có lệnh cho mình. Cứ như thế đều dặn, kiên nhẫn chờ tín hiệu giao dịch tỷ lệ win cao trong 1 tuần mình đã có lợi nhuận, và 1 tháng mình có được lợi nhuận của 4 tuần cộng lại.

Vì mình thấy rất nhiều người mới tham gia vào họ ko hiểu được nguyên tắc này, mà họ chỉ biết thôi, nghe ai đó nói và họ biết vậy nhưng họ ko thực sự hiểu và áp dụng vào nên vậy những người mới thường thất bại 99%, còn 1% là họ có học tập, tuân theo nguyên tắc và họ thành công ngay từ đầu.

Nên vậy, các bạn chưa thực sự hiểu thì hãy thử chạy bộ đi là các bạn sẽ hiểu điều đang nói là gì, nó lợi hại như thế nào.

Gút lúc bạn!
Tu Nguyen

Published On: February 1st, 2022 / Categories: Uncategorized /

Subscribe To Receive The Latest News

Curabitur ac leo nunc. Vestibulum et mauris vel ante finibus maximus.

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

Add notice about your Privacy Policy here.